sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Xí Nghiệp Mây Tre Lá Xuất Khẩu Âu Cơ là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu mây tre tự nhiên và các loại sọi tự nhiên khác như cói, lục bình…. Thị trường xuất khẩu gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ… Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng đến mảng nội địa, sản phẩm được sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và bày bán ở nhiều cửa hàng và một số siêu thị trong nước.

Những sản phẩm dùng trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng và đồ dùng gia dụng như ngăn kéo, khay mây, rổ mây, giỏ xách, sọt giặt là… Ngoài ra, mặt hàng trang trí nội thất cũng là một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của Âu Cơ. Nhờ vào bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân lành nghề đã tạo ra nhiều mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo nhưng vẫn hiện đại và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu song mây. Nhờ đó nhiều sản phẩm của chúng tôi đã đạt được các giải thưởng cấp quốc gia do nhà nước trao tặng như Sản Phẩm Tiêu Biểu Cấp Quốc Gia năm 2017, Sản Phẩm Chất Lượng Cao Chuẩn Quốc Tế năm 2019…

Cùng với việc sản xuất các sản phẩm mây tre đan nói trên, chúng tôi cũng chuyên về chế biến nguyên liệu từ song mây cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

 

Phương châm hoạt động của Mây tre Âu Cơ luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý cho khách hàng trong và ngoài nước.